Menu Đóng

TEACHER BEAUTY INTERNATIONAL 2019 – NƠI TÔN VINH TÀI NĂNG CÁC NHÀ GIÁO TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

TEACHER BEAUTY INTERNATIONAL 2019 – NƠI TÔN VINH TÀI NĂNG CÁC NHÀ GIÁO TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2019 – Teacher Beauty International 2019” đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng.

TEACHER BEAUTY INTERNATIONAL 2019Cuộc thi là nơi khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Bên cạnh đó cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của những nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp Việt Nam. Chắc chắn đây cũng là cơ hội cho tập thể cá nhân đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, bồi dưỡng nâng cao tâm lý giáo dục học nghề nghiệp.

Là chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, là người thầy đáng kính của nhiều thế hệ học trò, sự xuất hiện của chuyên gia Khuất Ánh Tuyết trong cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2019là điểm nhấn của chương trình tôn vinh đội ngũ giáo viên nữ ngành làm đẹp tại Việt Nam năm 2019. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cống hiến trong ngành Dược mỹ phẩm CEO Khuất Ánh Tuyết – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh gắn liền với thương hiệu Onasa “Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông”. Đồng thời, là “đầu tàu” của Viện Onasa Health Beauty Japan, chuyên gia làm đẹp Khuất Ánh Tuyết đã kiến tạo, giúp đỡ thành công cho hàng ngàn ca sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đồng thời tạo nhiều việc làm cho đội ngũ trị liệu viên, những giám đốc trẻ đam mê kinh doanh trong ngành spa, thẩm mỹ… thông qua các lĩnh vực như: Đào tạo phương pháp sống khỏe – đẹp – lâu từ học viện Raise Nhật Bản; Khóa đào tạo quy chuẩn hệ thống Spa, thẩm mỹ viện; Khóa đào tạo từ các chuyên gia thẩm mỹ trị liệu quốc tế Cidesco; Khóa du học nâng cao nghiệp vụ cấp bằng quốc tế; Đào tạo phong thái văn hóa lãnh đạo chuẩn Nhật Bản cho các hệ thống Spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam.

Cảm nhận về chương trình này, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây là  một cuộc thi chuyên nghiệp, chất lượng và đầy ý nghĩa dành cho đội ngũ nữ giáo viên ngành làm đẹp quốc gia. Đây là nơi họ có thể bộc lộ được những khả năng của bản thân mà không có một sự gò bó hay khuôn khổ nào cả. Những gì họ thể hiện và đạt được khẳng định giá trị của họ với bản thân, gia đình, cộng đồng làm đẹp. Tôi luôn mong muốn có thật nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này tại Việt Nam thực sự là nơi ghi nhận những đóng góp của các nhà giáo ưu tú trong lĩnh cực làm đẹp”.

Cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2019 – Teacher Beauty International 2019” không chỉ là nơi tôn vinh tài năng của các giáo viên trong lĩnh vực làm đẹp mà còn là một chương trình mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Với mong muốn giúp hai em học sinh nghèo dân tộc Mông hiện đang theo học tại điểm trường Lao Xa, xã Sủng Là, Đồng Văn, Hà Giang thực hiện được ước mơ  tới trường, xây đắp tương lai, Ban tổ chức cuộc thi đã kêu gọi từ thiện bằng cách đấu giá cúp từ thiện.

Sau cùng, chiếc cúp đã vinh dự thuộc về nhà hảo tâm: Ban giám khảo, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Kim Vĩnh Đăng. Số tiền 20 triệu đồng sẽ được lập thành sổ tiết kiệm để dành cho việc ăn học của 2 em.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Onasa Health Beauty Japan: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City

Liên hệ: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h

Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *