Menu Đóng

SẮC MÔI EM HỒNG CÙNG LIPSTICK

Má đỏ – môi hồng luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em kể cả đi làm, đi chơi  hay đi hẹn hò với người ấy , …. cùng với Cheek highlight, dòng sản phẩm Lipstick chính là bộ đôi sản phẩm trang điểm cho sắc màu cuộc sống của các chị em thêm rực rỡ.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng son môi của chị em phụ nữ ngày càng tăng cùng với đó là nhu cầu về một sản phẩm không có quá nhiều chất hóa học, thân thiên với thiên nhiên và đảm bảo cho người dùng. Trong những mối nguy hại tiềm ẩn về son môi hiện nay, Onasa đã cho ra mắt dòng sản phẩm Lipstick được nghiên cứu theo tiêu chuẩn Nhật Bản,  thành phần chiết xuất từ tự nhiên, nói không với chì, sẽ gạt bay mọi nỗi lo về một đôi môi thâm, cho sắc môi hồng hào, tự nhiên trong suốt 24h dù là dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Dòng sản phẩm trang điểm - Lipstick
Dòng sản phẩm trang điểm – Lipstick

 

Không chỉ là dòng sản phẩm son môi thường thấy, dòng Lipstick còn  là trợ thủ đắc lực trong việc chống nắng và dưỡng ẩm cho đôi môi, giúp cho đôi môi không chỉ được bảo vệ bên ngoài mà còn được dưỡng sâu ở bên trong. Dù là khi trời nắng hay là thời tiết hanh khô, bạn vẫn có thể an tâm sỡ hữu một đôi môi hoàn hảo.

Dòng sản phẩm Lipstick ra mắt với hầu hết là những tông màu rực rỡ cho bạn gái trở nên tươi tắn, trẻ trung.  Sắc cam cho ngày mới thêm tươi sáng, phù hợp với mọi tone da từ cô gái da ngăm đến những cô nàng sỡ hữu làn da trắng sứ, thêm sắc hồng đỏ sẽ giúp bạn nổi bật cả khi bên người ấy hay khi tham gia các buổi party với bạn bè ; đỏ nhung- gam màu không thể thiếu trên bàn trang điểm của các chị em , màu sắc thu hút mọi ánh nhìn , khiến bạn thêm nổi bật và tự tin trong mọi khoảng khắc,…

Đừng biến cuộc sống thành một bức tranh màu xám nhàm chán, sỡ hữu Lipstick để tô điểm thêm nhiều gam màu rực rỡ cho cuộc sống thêm thăng hoa!

Lipstick- giúp bạn tự tin trước mọi ánh nhìn
Lipstick- giúp bạn tự tin trước mọi ánh nhìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *