Menu Đóng

Onasa và khát vọng vươn lên tầm cao mới trong năm mới Canh Tý 2020

Onasa và khát vọng vươn lên tầm cao mới trong năm mới Canh Tý 2020

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh với thương hiệu Onasa đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng và được phân phối rộng khắp trên thị trường mỹ phẩm mang đến cho quý khách hàng sự hoàn thiện trong trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Onasa, đem đến cho nhan sắc phụ nữ Á Đông sự nâng niu đáng trân trọng nhất. Và hôm nay, sau nhiều năm cống hiến, lan tỏa sự trân quí khi tiếp tục nghiên cứu thành công 12 sản phẩm thế mạnh của dòng sản phẩm Onasa gồm: Kem ngày – đêm, kem dưỡng sáng da, sửa rửa mặt, mặt nạ, tinh dầu dưỡng da, kem nền, phấn má, kem body, kem giảm mỡ, kem tẩy lông, son.

Onasa đang chiếm lĩnh thị trường từ Bắc vào Nam, có mặt ở hầu hết các spa lớn tại Hà Nội, Sài Gòn. Trong chiến lược toàn cầu hóa thương hiệu, Onasa đã đầu tư, hợp tác nghiên cứu phát hiện ra các Gene thực vật quý có chứa các hoạt chất phù hợp với cơ chế tái sinh tự nhiên của làn da, giúp bổ sung vitamin A, E, C và K, Ca, Mg, Zn…, giúp cấu trúc lại các sợi collagen, tạo nên sự đàn hồi da, thải độc tố, dưỡng trắng, chống nắng ngăn ngừa tia cực tím, duy trì và kéo dài nhan sắc. Quả đúng như nhận xét, thương hiệu Onasa đã không nhạt nhoà trước đám đông thay vào đó là sự bùng nổ, quyết đoán với tầm nhìn thương hiệu mạnh.

Onasa được nhìn nhận như một thương hiệu mạnh tạo hiệu ứng, làn sóng mới cho các bạn trẻ và phụ nữ nhìn nhận vấn đề khởi nghiệp một cách thiết thực và sinh động trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 với số vốn nhỏ mà thành công cao. Là một diễn giả sâu sắc, đại diện một thương hiệu Mỹ phẩm lớn, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết thẳng thắn chia sẻ, định hướng và mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp cho đối tác, khách hàng phát huy tối đa tố chất, tính sáng tạo, tiềm lực kinh doanh đồng hành cùng Onasa tạo ra giá trị bền vững. Và chính việc hiểu, vận dụng tối đa lợi thế của công nghệ đã tạo đòn bẩy, bệ phóng giúp thương hiệu Onasa mạnh hơn, bền vững hơn theo thời gian.

Bước sang năm mới Canh Tý 2020, ngoài việc phát huy tốt nhất những thành tựu đã đạt được, Onasa sẽ hoạt động cùng lúc 2 mô hình Viện điều trị tổng hợp & Trường đào tạo theo quy chuẩn JaPan để phát triển các hệ thống Care:

Onasa Cidescico: Tầng 22 R4B-Gold Mark City

Onasa Raise JaPan: Tầng 4 R4- Gold Mark City

Onasa FashionStylist: 55 Lê Ngọc Hân-HBT-HN

Onasa Venus Care: 55 B Thái Thịnh- ĐĐ-HN

Onasa International: 42 Dương Khuê- CG-HN

Với nền tảng vững vàng, liên tục Onasa thực hiện những bước đi táo bạo, đầy tham vọng để chuyển đổi, nâng tầm thương hiệu một cách toàn diện, hiện đại hơn, lấy khách hàng làm trung tâm. Trên hành trình chuyển dịch chiến lược đó, một nhận diện mới là bước đi cần thiết tạo sự khác biệt cho Onasa, đưa Onasa đến gần hơn với khách hàng và tiến xa hơn trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Onasa Health Beauty Japan: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City

Liên hệ: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h

Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *