Menu Đóng

Onasa Health Beauty Japan đẩy mạnh tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên đán

Onasa Health Beauty Japan đẩy mạnh tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên đán

Sắc đẹp là một món quà mà thượng đế ban tặng riêng cho người phụ nữ. Nhờ có cái đẹp mà cuộc sống của chúng ta trở nên thăng hoa hơn và do vậy, giữ gìn nét đẹp đã trở thành giá trị thiêng liêng của mỗi người phụ nữ với mong ước làm đẹp cho đời, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ Việt.

Onasa Health Beauty Japan đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn người phụ nữ, mang đến cho họ vẻ đẹp hoàn thiện và niềm tin yêu cuộc sống. CEO Khuất Ánh Tuyết với hơn 20 năm kinh nghiệm, đồng hành và phát triển nghiên cứu các hoạt chất sinh học từ tinh hoa thảo dược cùng các nhà khoa học về da hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản tại Viện Onasa Health & Beauty.

Là chuyên gia Việt Nam đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi giảng viên trị liệu thẩm mỹ quốc tế tại hiệp hội trị liệu sắc đẹp lớn nhất thế giới (CIDESCO) trực tiếp tư vấn tâm lý và trị liệu bệnh lý mang lại làn da không tuổi cho hơn 10.000 đối tác, khách hàng, học viên trong các hệ thống học viện làm đẹp toàn cầu. CEO Khuất Ánh Tuyết cũng là nhà sáng lập thương hiệu Onasa danh tiếng với công nghệ làm đẹp từ “bên trong cơ thể” vượt trội và khác biệt với tất cả các hãng mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp hiện có trên thị trường. Với vai trò Giám đốc học viện RAISE ACADEMY MAYUMI JAPAN tại Việt Nam CEO Khuất Ánh Tuyết đã đào tạo và chuyển giao bí quyết sống khỏe đẹp lâu cho 300 giảng viên và 2.000 thực tập sinh. Hướng dẫn Setup hệ thống Venus spa với số vốn ban đầu chỉ từ 50 triệu đồng.

CEO Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “Chinh phục ngành làm đẹp từ khi chỉ với vài nhân viên đến nay, Onasa Health Beauty Japan đã xây dựng cho mình một thương hiệu vững vàng trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ bao thế hệ bằng đôi tay bàn tay khéo léo và tài hoa của đội ngũ nhân viên Onasa. Điều mà tôi ghi nhận và tâm đắc nhất chính là mỗi khách hàng khi đến với Onasa Health Beauty Japan đã trở thành bạn đồng hành thân thiện trên mỗi chặng đường phát triển. Dù ở bất cứ nơi đâu, khi đặt chân tới Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và có nhu cầu làm đẹp, họ đều đến với Onasa Health Beauty Japan”.

Chính vì vậy, Onasa Health Beauty Japan luôn dành sự tri ân cho khách hàng của mình vào mỗi dịp lễ lớn và Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Các chương trình giảm giá luôn được thực hiện với mong muốn có thêm nhiều chị em phụ nữ được tiếp cận với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ Nhật Bản. Đây chính là lời tâm huyết, lời cảm ơn chân thành nhất dành cho khách hàng của Onasa Health Beauty Japan.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Onasa Health Beauty Japan: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City

Liên hệ: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h

Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *