Menu Đóng

OFFLINE CHIA SẺ KINH NGHIỆM DÀNH CHO CÁC CHỦ SPA, CÁC CÁ NHÂN ĐAM MÊ KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

OFFLINE CHIA SẺ KINH NGHIỆM DÀNH CHO CÁC CHỦ SPA, CÁC CÁ NHÂN ĐAM MÊ KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Chúng ta không biết nên chọn lựa thực hiện công việc gì hay chưa biết tiến hành như thế nào khi mở một spa. Khi đó rất cần một định hướng, một người chỉ lối dẫn dắt những bước đi cơ bản để có thể xây dựng mong muốn của mình… Một buổi offline sẽ được diễn ra từ 9h-17h ngày 22/12/2019 tại Học viện công nghệ Onasa. Đây được coi là một sự kiện quan trọng nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng Venus & Adam 2019 đón nhận nhiều giá trị kiến thức đặc biệt nhất trong năm chưa từng có từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất hiện nay. Mục tiêu của chương trình không dừng lại ở việc mang đến cho khách hàng những kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp cho các chủ spa mà cùng với đó là hàng ngàn kỹ năng bán hàng thực tế bố ích, đồng thời lan tỏa, chia sẻ các kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình nghiên cứu, thực chiến với Marketing online. Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ, phần mềm để nâng cao hiệu quả kinh doanh…

Tại buổi Offline lần này, Học viện công nghệ Onasa chú trọng, tập trung vào việc giúp khách hàng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 đang đến gần. Chương trình Offline tháng 12 hứa hẹn là điểm đến cho những ai muốn đổi mới, tiếp cận phương pháp bán hàng thời Công nghệ 4.0. Nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng cao vào dịp cuối năm. Đây là thời điểm quan trọng, bận rộn và bứt phá doanh thu trong kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Việc đẩy mạnh thị trường, hàng hóa tới khách hàng, người mua là yêu cầu cấp thiết nhất. Họ cần đến công cụ, phần mềm để hỗ trợ, kết nối với khách hàng nhanh hơn, rộng hơn và hiệu quả hơn.

Thấu hiểu mối quan tâm và mong muốn tạo ra sự trao đổi tiện lợi giữa người mua và người bán, cũng như cán đích doanh số cuối năm, trong khuôn khổ của chương trình Offline, các nội dung chính được đề cập đến như:

Tạo dựng phong cách – Hướng tới đỉnh cao nghề nghiệp

Bí mật kinh doanh bán hàng online bội thu dịp Tết

Tạo langding page (Web bán hàng hiệu quả)

Thiết lập mục tiêu phát triển kinh doanh năm 2020

Kỹ năng xây dựng đội nhóm kinh doanh của Blair Singer

Bằng sự đam mê truyền lửa của những người am hiểu công nghệ và phần mềm cùng với sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia, tất cả khách hàng tham gia Ofline sẽ hứng khởi và hài lòng về những kiến thức được truyền thụ. Những khách hàng mới bắt tay vào công việc kinh doanh, mọi thứ đều bỡ ngỡ, lạ lẫm, đôi khi còn gặp nhiều khó khăn. Với định hướng rõ ràng của các chuyên gia Marketing online của Học viện công nghệ Onasa, cũng như nhận định thực tế về sự cần thiết của việc sử dụng công cụ, phần mềm vào kinh doanh, nhất là thời điểm “nóng” cuối năm này. Chúng tôi hy vọng, sau buổi Offline sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều kiến thức, giá trị thực hữu ích và áp dụng thành công trong quá trình kinh doanh của mình. Đặc biệt là sử dụng ngay phần mềm để Marketing bán hàng Tết 2020 hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Học viện công nghệ Onasa: Tầng 4 Toà RUBY 4 GOLDMAR CITY 136 Hồ TÙNG MẬU – BẮC TỪ LiÊM – HÀ NỘI.

Liên hệ đăng ký Onasa Venus :0975845858 – 0941286666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *