Menu Đóng

MAKE-UP CREAM: GIẢI PHÁP CHE KHUYẾT ĐIỂM CỦA LÀN DA

Mùa hè đến kèm theo rất nhiều nỗi băn khoăn của chị em về việc trang điểm, chồng quá nhiều lớp trang điểm nhưng sợ sẽ gây bí da, sử dụng những lớp trang điểm nhẹ lại không ngăn được ánh nắng gay gắt của ngày hè, hay chỉ sử dụng các sản phẩm chống nắng ?

Make- up Cream
Make- up Cream

 

Vậy bạn đã biết đến dòng sản phẩm Make-up cream của ONASA chưa?

– Đến từ Nhật Bản, Make up Cream là sản phẩm được tích hợp như một loại kem chống nắng, dưỡng da tốt nhất.

– Với tinh chất hoàn toàn thiên nhiên, thích ứng với những loại da dầu nhờn
– Make up cream không chịu tác động của ánh nắng mặt trời, của nồng độ PH từ mồ hôi, nước biển

-Không đổ dầu, không dính ướt khó chịu, không bị nước hay mồ hôi là trôi đi, làm da trắng, mịn, tươi sáng, chống nắng  luôn mịn màng không có tì vết, khiếm khuyết.

Được biết đến là dòng sản phẩm che khuyết điểm không những được chiết xuất hoàn toàn từ những tinh chất trong các thảo dược tự nhiên mà còn là sản phẩm mang đến những công dụng tuyệt vời khác như:

  • Make- up cream có khả năng như một loại phấn trang điểm, che đi các vết nám, tàn nhang, các loại sẹo, da sạm đen giúp da sáng bật tone hết cỡ.
  • Sản phẩm còn mang tới những hiệu quả như một loại kem dưỡng da với việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết, thẩm thấu vào sau lớp biểu bì da, nuôi dưỡng các tế bào da từ sâu bên trong, giúp da trẻ hóa, sáng khỏe tự nhiên.
  • Cuối cùng là một công dụng cực kỳ tuyệt vời từ sản phẩm này chính là khả năng chống nắng hiệu quả.

Với n+1 công dụng chỉ trong một sản phẩm duy nhất, đừng ngần ngại chọn lựa và sử dụng Make-up cream để không chỉ sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng mà còn an toàn và phù hợp cho moi loại da.

Bảo vệ làn da cùng Make- up Cream
Bảo vệ làn da cùng Make- up Cream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *