Menu Đóng

Cùng Onasa chào đón sự kiện đình đám Business Style Awards show

Cùng Onasa chào đón sự kiện đình đám Business Style Awards show

Sự kiện đình đám Business Style Awards show là nơi quy tụ những ngôi sao hàng đầu ở các lĩnh vực thời trang, làm đẹp… Đây là một sự kiện thường niên mang tính toàn cầu, được tiếp nối và duy trì. Sau nhiều năm tổ chức, Business Style Awards show là giải thưởng thường niên uy tín, có giá trị được bảo chứng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Giải thưởng giúp vinh danh những cá nhân nổi bật có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong các lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Trải qua một chặng đường dài trên toàn cầu, Business Style Awards đã trở thành tiếng nói cho những người làm nghệ thuật nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng.

Năm 2019, sự kiện Business Style Awards sẽ được tổ chức vào hồi 14h ngày 8.1.2020, hứa hẹn những điều mới mẻ và lý thú. CEO Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch Onasa Group, Giám đốc Viện đào tạo và trị liệu tổng hợp Onasa Health Beauty Japan tại Việt Nam sẽ tham gia sự kiện hoành tráng này. Hãy cũng Onasa chào đón sự kiện có một không hai này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Onasa Health Beauty: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City

Liên hệ: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h

Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *