Mỹ phẩm > Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thương hiệu mỹ phẩm Onasa ra đời dựa trên sứ mệnh mang tới cho những người phụ nữ Việt nói riêng cũng như những người phụ nữ Á Đông nói chung một dòng mỹ phẩm thiên nhiên, chăm sóc toàn diện sức khỏe sắc đẹp từ tận sâu bên trong giúp cho người phụ nữ luôn giữ được vẻ tươi trẻ, khỏe mạnh mãi mãi ở tuổi 20.

Với sứ mệnh đó, nhà sáng lập, chuyên gia về Dược Mỹ phẩm Khuất Ánh Tuyết đã không ngừng nghiên cứu, tìm ra những công thức sản phẩm về kem dưỡng da, son môi, kem chống nắng…an toàn tuyệt đối với mọi cơ địa trên thể trạng của người phụ nữ. Không những vậy các sản phẩm của Onasa đều mang tới những công dụng hiệu quả trong việc nuôi dưỡng tận sâu bên trong, ngăn ngừa sự sản sinh của các nhân tố gây nên lão hóa da, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường…

Giờ đây với nhu cầu làm đẹp tăng cao của chị em phụ nữ, sự ra đời của dòng dược mỹ phẩm Onasa chính là giải pháp hàng đầu bảo vệ chị em khỏi sự tràn lan của những loại mỹ phẩm giả, chứa đầy hóa chất…gây nên những tác hại trực tiếp đến cơ thể, sắc đẹp của bạn.

Mỹ phẩm Onasa với công thức từ thiên nhiên dịu nhẹ, vỗ về sắc đẹp của biết bao người phụ nữ được tạo ra từ chính những tâm huyết nghề nghiệp, chính cái tâm của một người phụ nữ Việt, một đứa con của thiên nhiên núi rừng CEO Khuất Ánh Tuyết, cũng chính điều này mà Onasa gửi tới lời cam kết đến với từng khách hàng về giá trị mà sản phẩm mang tới!

Trên cả một hãng mỹ phẩm, đó là giá trị của thiên nhiên!
Onasa rạng ngời vẻ đẹp Á Đông!

Cùng với sự bùng nổ thời đại công nghệ 4.0, giá trị của những người phụ nữ cũng càng ngày được nâng cao hơn không chỉ trong gia đình mà còn đối với xã hội. Là một người phụ nữ sinh trước thời đại, nhưng luôn bắt kịp thời đại, doanh nhân, CEO  – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh Khuất Ánh Tuyết đã và đang có những bước tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp của chính mình, không những vậy Ms Ánh Tuyết còn là người tiếp lửa đam mê cho hàng ngàn phụ nữ có đam mê khởi nghiệp với dòng mỹ phẩm ONASA “Rang ngời vẻ đẹp Á Đông” nói riêng hay trên bất kì một lĩnh vực nào nói chung.

Với 20 năm gắn bó với nghiệp kinh doanh, trải qua biết bao thăng trầm của cuộc đời, của ngành chăm sóc sắc đẹp có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay, nhưng với niềm đam mê, niềm tin vào chính những sản phẩm mà mình tạo ra, Ms Ánh Tuyết đã không từ bỏ mà vẫn tiếp tục đồng hành để tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm ONASA vang danh khắp Châu Lục.

Ms Ánh Tuyết cho rằng việc trao đi một giá trị chính là việc nhận lại một giá trị khác tốt hơn, do vậy từng sản phẩm của Onasa không những an toàn mà còn phải đảm bảo được chất lượng đến với tay người tiêu dùng, cũng từ những suy nghĩ đó, Ms Ánh Tuyết đã khởi lên cảm hứng cho hàng ngàn người phụ nữ về giá trị của kinh doanh, chân chính sẽ mang lại giá trị về cuộc sống không chỉ vật chất mà còn tinh thần. Chia sẻ, kết nối, hợp tác, không ngừng cho đi những gì mình có bằng chính cái tâm cái tài của mình đó là điều mà Ánh Tuyết muốn mang tới cho những người phụ nữ trẻ có đam mê kinh doanh nhằm tạo ra một thế giới quan của bản lĩnh, của trí tuệ và cả những hiểu biết từ bên trong chính con người bạn, nhằm tìm kiếm những giá trị bền vững trong tương lai

Trao đi và nhận lại đó giống như một quy luật tất yếu của vũ tru, bởi vậy đừng ngại ngần đứng lên, đừng ngại ngần kinh doanh nếu ý chí của bạn đã đủ mạnh, đủ để đối đầu với những con sóng dữ ngoài đại dương. Hãy là người thuyền trưởng vững tay lái, đưa con tàu của mình vượt sóng gió, giống như cách mà Ms Ánh Tuyết đã làm với thương hiệu Mỹ phẩm Onasa vậy. 20 năm chèo lái con thuyền, đó là một thời gian vừa đủ dài để con người chiêm nghiệm đủ về cuộc đời, cũng như bền bỉ tiến về phía trước, đủ để người ta có được giá trị của sự thành công. bởi vậy, một năm, 2 năm, 3 năm vấp ngã thì cũng đừng nhụt chí, bởi vì biết đâu 20 năm sau bạn đã là một doanh nhân thành đạt mà người người ngưỡng mộ.

back_to_top
1
Bạn cần hỗ trợ?